Tin tức

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

gửi hàng hóa đi nhật

Bạn là cá nhân hay là doanh nghiệp có người thân, bạn bè hay đối tác, khách hàng sinh sống và làm việc ở Nhật? Bạn muốn gửi hàng đi Nhật giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm? Vậy hãy gọi cho Chúng tôi, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi nước ngoài, gửi hàng đi nước ngoài và trong đó có đất nước Nhật Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Nhật chất lượng nhất, giá rẻ nhất, độ  an toàn tuyệt đối và đặc biệt là chi phí thấp.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Nhật

Công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi chuyên nhận và chuyển phát nhanh giá rẻ đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi từ hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt trong dịch vụ gửi hàng hóa đi Nhật hàng đầu tại Việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cũng cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

Chúng tôi luôn nhận gửi hàng đi Nhật giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm với mọi mặt hàng đa dạng về chủng loại, kích thước như hàng  mẫu, hàng áo quần, gửi chứng từ, gửi hồ sơ, gửi nước hoa, gạo, bã sắn, café, mỹ phẩm, vãi, quà tặng và nhiều mặt hàng khác.

Tại Công ty chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ, uy tín và chất lượng với các dịch vụ miễn phí và ưu đãi hấp dẫn:

+ Dịch vụ chuyển tiền, dịch vu mua hàng giúp quý khách, dịch vụ tìm hàng miễn phí.

+ Hàng hóa luôn bảo hiểm 100% giá trị hàng

+ Tracking online tại website

+ Lấy hàng tận nhà và giao tận tay người nhận.

+ Khai báo hải quan + làm tờ khai hải quan

+ Giá hợp lý

Dù bạn đang ở đâu hay có hàng hóa dù là nhỏ nhất hãy gọi cho chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình, năng động sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ gửi hàng đi Nhật chất lượng nhất, giá rẻ nhất và an toàn nhất với nhiều mức giá ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để đáp ứng mọi  nhu cầu nhỏ nhất của quý khách hàng, đặc biệt Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất cùng các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất.

gửi hàng hóa đi nhật

Xem thêm: Gửi hàng hóa đi nước ngoài tại TPHCM

Công ty cung cấp các dịch vụ chuyển phát quốc tế 

– Dịch vụ gửi đi nhanh: Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Chuyển phát nhanh AB sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

– Dich vụ tiết kiệm: Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

– Dich vụ phát hẹn giờ: Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Tại sao bạn nên chọn Chuyển phát nhanh Skylink Express?

–    Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn trung thực, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất

–    Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

–    Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn.

–    Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.

–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn.

Hotline tư vấn: 0901 851 479

Website: https://vanchuyenquoctegiare.com

Địa chỉ: 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM.